Heo Thảo dược Xứ Tiên

300.000₫
  • Thông tin liên hệ

    HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP VÀ KINH DOANH DỊCH VỤ TIỀN PHONG
    Điện thoại: 0985.750.872 - 0936.111.005
    Email: tuanthai30@gmail.com
    Điạ chỉ: Thôn Định Yên, Xã Tiên Phong, Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Thực phẩm bẩn, có chứa chất tăng trọng, chất cấm, kháng sinh đang len lỏi vào bữa ăn của từng gia đình. Có nguy có gây ra cho bản thân và các thành viên trong gia đình nhiều căn bệnh hiểm nghèo như các bệnh ung thư, ngộ độc thực phẩm …
Khi phát hiện ra bệnh, chi phí chạy chữa rất tốn kém, nhưng tỷ lệ hết bệnh thấp, đặc biệt là mắc các bệnh ung thư hiểm nghèo.
Trong điều kiện thu nhập của gia đình không đến nỗi, chất lượng bữa ăn được quan tâm hơn trước. Bạn tự hỏi: liệu có một nguồn thực phẩm thật sự sạch, được chăn nuôi thả rông hoang dã như ngày xưa, để phục vụ cho mình và người thân trong gia đình mình, đặc biệt là các con nhỏ đang tuổi ăn, tuổi lớn.
HTX NN&KDDV Tiền Phong phát triển sản phẩm Heo thảo dược Xứ Tiên nhằm tháo gỡ nổi lo lắng đó của bạn, thông qua việc chăn nuôi heo không dùng bột cám công nghiệp, không dùng kháng sinh, chỉ dùng thức ăn tự phối trộn từ bắp, cám tấm, hèm bia, bã đậu, đầu cá, men vi sinh sinh học… đặc biệt được phối trộn thêm hơn 12 loại thảo nổi tiếng ở vùng trung du miền núi Xứ Tiên, Quảng Nam như: quế, sa nhân, gừng, nghệ, đinh lăng, hoàng ngọc, cỏ mần trầu, an xoa, xuyến chi, tỏi… Heo được nuôi thả rông dài ngày trên sườn núi hoang dã, nhưng được kiểm định, kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi, đến giết mổ, bảo quản để đảm bảo an toàn thực phẩm. Khi thưởng thức sản phẩm này, bạn nhận thấy độ ngon ngọt, giòn tự nhiên và có mùi thơm đặc trưng của các loại thảo dược trong sản phẩm.
Chúng tôi mong muốn, cả gia đình bạn được khỏe mạnh từ những bữa ăn tưởng chừng như đơn giản hàng ngày.
 


1